Vị trí và liên kết tiện ích chung cư Phú Mỹ Complex

Yếu tố hàng đầu để đánh giá về giá trị của một bất động sản đó chính là VỊ TRÍ. Phú Mỹ Complex là một Tòa nhà cao 35 tầng nằm tại vị trí trung tâm của khu Ngoại giao đoàn. 
Chung cư Phú Mỹ Complex Ngoại giao đoàn
Phối cảnh chung cư Phú Mỹ Complex trong khu Ngoại giao đoàn.
Khu Ngoại giao đoàn là một khu đô thị lớn nằm ở phía Bắc Hà Nội, liền kề với công viên Hòa Bình rộng hơn 20 hecta và khu đô thị Tây Hồ Tây (Starlake) rộng hơn 210 hecta. 
Toàn cảnh công viên Hòa Bình
Toàn cảnh công viên Hòa Bình
Phú Mỹ Complex nằm tại vị trí cửa ngõ Thủ đô, đầu nối giữa các quận  Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, giao thông thuận lợi với những tuyến đường huyết mach như: Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Vành đai 2,…
Vị trí chung cư Phú Mỹ Complex
Phú Mỹ Complex có vị trí trung tâm về giao thông di chuyển các quận Tây Hồ, Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy
Từ Phú Mỹ Complex có thể dễ dàng di chuyển vào các địa điểm trọng yếu của thành phố.
Liên kết tiện ích của Phú Mỹ Complex
Liên kết tiện ích của Phú Mỹ Complex
Phú Mỹ Complex – nơi giao hòa của cuộc sống xanh hiện đại, cư dân tại đây vừa có được không gian xanh mát từ công viên, hồ điều hòa nội khu, vừa được hưởng tiện ích từ công viên Hòa Bình. Đồng thời cũng dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trọng yếu của Thủ đô.
Nếu khách hàng đang muốn tìm mua căn hộ ở vị trí trung tâm Hà Nội, có không gian xanh, cuộc sống trong lành thì Phú Mỹ Complex là sự lựa chọn hoàn hảo, chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống thoải mái, tiện nghi nhất cho cư dân tại đây.

Hiện đã chính thức mở bán căn hộ Phú Mỹ Complex, quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ.
HOTLINE: 0978.103.194 __ 0934.662.115.