Tiện ích cao cấp tại Chung cư Phú Mỹ Complex

Nằm trong quần thể khu Ngoại giao đoàn, Phú Mỹ Complex được thừa hưởng những tiện ích nội khu sẵn có đã được hình thành ở đây. Khu Ngoại giao đoàn rộng 62,8 hecta gồm các  khu nhà ở công vụ, chung cư cao cấp, biệt thự và các khu tiện ích như: trường học, bệnh viện, công viên, hồ điều hòa,vv....
Chung cư Phú Mỹ Complex
Phối cảnh chung cư Phú Mỹ Complex Ngoại giao đoàn
Bên cạnh đó, khu Ngoại giao đoàn còn được sử dụng những tiện ích sẵn có ở khu vực lân cậnnhư trường học quốc tế, trường đại học, công viên Hòa Bình, công viên Hữu Nghị,... 
Toàn cảnh công viên xanh Hòa Bình
Toàn cảnh công viên xanh Hòa Bình
Đặc biệt, để đảm bảo an ninh cho các tổ chức quốc tế, khu Ngoại giao đoàn còn được Chính phủ đặc biệt quan tâm đến đảm bảo an ninh cho toàn khu. Vì vậy mà cư dân tại đây không phải lo lắng về vấn đề mất an ninh trong khu đô thị.

Không những được thừa hưởng những tiện ích đầy đủ của khu Ngoại giao đoàn, Phú Mỹ Complex cũng được trang bị tất cả những tiện ích, đáp ứng nhu cầu của cư dân tòa nhà. Dự án cao 35 tầng gồm 3 tầng hầm để xe và 5 tầng trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, trung tâm yoga, phòng tập Gym, Spa,.. đặc biệt là 2 bể bơi bốn mùa  (1 bể bơi người lớn, 1 bể bơi trẻ em)
Phối cảnh tầng dịch vụ Phú Mỹ Complex
Phối cảnh tầng dịch vụ Phú Mỹ Complex
 
Bể bơi bốn mùa bên trong dự án
Bể bơi bốn mùa bên trong dự án
Bể bơi ngoài trời tại Phú Mỹ Complex
Bể bơi ngoài trời được bao bọc bởi cây xanh

Phòng tập Gym hiện tại bên trong dự án
Phòng tập Gym hiện tại bên trong dự án
Mỗi căn hộ tại Phú Mỹ Complex đều được thiết kế cẩn thận từng chi tiết đáp ứng tối đa nhu cầu của chủ nhà. Toàn bộ nội thất bàn giao đều là nội thất cao cấp được nhập khẩu nước ngoài. Mỗi sàn chỉ có 10 căn hộ và có 06 thang máy, tất cả các phòng trong mỗi căn hộ đều có cửa đón ánh sáng tự nhiên. Đây là điểm mạnh về thiết kế mà không phải dự án chung cư nào tại Hà Nội cũng có được. 
Thiết kế thông thoáng độc đáo tại Phú Mỹ Complex
Thiết kế thông thoáng độc đáo tại Phú Mỹ Complex

Căn hộ Phú Mỹ Complex
Căn hộ tràn ngập ánh sáng có ở tất cả các căn tại Phú Mỹ Complex
Với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng những tiện ích hàng đầu, Phú Mỹ Complex là một trong  nơi đáng sống nhất tại Hà Nội hiện nay.
Mọi thông tin về dự án xin vui lòng liên hệ Ban quản lý dự án Phú Mỹ Complex: